anh

quy trinh

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Công ty TNHH Xây Dựng NÉT NHÀ VIỆT là một công ty chuyên kinh doanh, tư vấn và nhận thầu xây dựng tốt nhất Hà Tĩnh nói riêng và ở Việt Nam nói chung.

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Xây Dựng NÉT NHÀ VIỆT được thành lập theo quyết định số OD-0152187/20 do sở KHĐT Hà Tĩnh cấp, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông….

Trải qua nhiều n năm xây dựng và phát triển, Nét Nhà Việt đã trở thành Công ty Xây dựng lớn mạnh với nhiều công ty thành viên, 2500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

Trước đây, Nét Nhà Việt đã đi những bước đầu tiên chập chững khi đất nước bước vào thời kỳ đổi mới.

Và giờ đây, những bước chân ấy đã in dấu lên khắp dải đất hình chữ S, nhưng với một tâm thế, một dáng hình khác – vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Những thành công ấy là kết quả của định hướng đúng đắn mà chủ tịch hội đồng thành viên Trần Nhật Thành theo đuổi từ những ngày đầu thành lập. Đó là lấy chữ Tín, chữ Tâm làm đầu – lương tâm trong nghề nghiệp và tri thức trong công việc.

Nét Nhà Việt hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng. Với cương vị là giám đốc công ty, kỹ sư Nguyễn Đức Tuấn đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Họ là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao.Trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của Nét Nhà Việt luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho Nét Nhà Việt vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.

Đội ngũ lãnh đạo của Nét Nhà Việt hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ.  Họ là những người phát triển những hướng kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến cho Nét Nhà Việt.

Lĩnh vực hoạt động:

 Xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, nhà ở.

 Xây dưng công trình kỹ thuật hạ tầng, công trình giao thông đường bộ, công trình thuỷ lợi vừa và nhỏ.

Xây dựng và lắp đặt máy móc, thiết bị cho các công trình.

Sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất; Sản xuất tiêu thụ bê tông thương phẩm và các sản phẩm bê tông;

Lập, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ bản để phát triển các khu đô thị và các cộng trình đô thị khác. Tư vấn cho các chủ đầu tư trong nước, nước ngoài về lĩnh vực lập và tổ chức thực hiện các dự án, lĩnh vực đất đai, giải phóng mặt bằng. Tư vấn thiết kế soạn thảo hồ sơ mời thầu. Giám sát quản lý quá trình thi công xây lắp, quản lý chi phí xây dựng và nghiệm thu công trình.

Kinh doanh nhà, dùng quỹ nhà thuộc sở hữu của Công ty để cho thuê làm văn phòng đại diện hoặc cư trú đối với các tổ chức, cá nhân trong và nhà nước.

Kinh doanh khách sạn, máy móc thiết bị và vật tư chuyên ngành xây dựng, vận chuyển bằng ô tô.

Có truyền thống lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ cán bộ quản lý kỹ thuật, quản lý kinh tế giỏi, giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề, thiết bị máy móc thi công hiện đạI và chất lượng thi công công trình cao.

Công ty TNHH Xây Dựng Nét Nhà Việt rất hân hạnh được hợp tác với các đối tượng trong và ngoài nước trên lĩnh vực đầu tư, thi công xây dựng.

 

“NÂNG TẦM CUỘC SỐNG NGƯỜI VIỆT”

 

Công ty TNHH Xây Dựng Nét Nhà Việt

 

Info : Nét Nhà Việt là một công ty chuyên kinh doanh, tư vấn và nhận thầu xây dựng tốt nhất Hà Tĩnh nói riêng và ở Việt Nam nói chung. Đi lên từ một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp nên Nét Nhà Việt luôn mang đến cho người dân có được căn nhà vừa ý.

Address : 342 Hải Thượng Lãn Ông, Tân Giang, Hà Tĩnh

Hotline : 0943973325

Website :  http://maunhadep.net.vn

Email :  tuvan@maunhadep.net.vn

Zip Code : 3002154586

 

Bảng giá tham khảo 

GÓI SẢN PHẨM THÀNH PHẦN THÔNG TIN BÁO GIÁ
Thiết Kế Cơ Bản Theo Mẫu
 _ Phối cảnh theo mẫu có sẵn trên website
 _ Mặt bằng vật dụng các tầng, mặt cắt, mặt đứng kích thước
 _ Không sửa phối cảnh mẫu, hỗ trợ 2 lần chỉnh sửa mặt bằng theo yêu cầu Khách hàng
 _ Bản vẽ khổ A4, gởi bản vẽ in gồm phối cảnh và các bản vẽ liên quan, gởi email file thiết kế mặt bằng, mặt cắt và mặt đứng định dạng PDF
 

 ► Quy trình dịch vụ

 ► Sản Phẩm Mẫu

2.000.000đ – 3.000.000đ
Thiết Kế Mới Theo Yêu Cầu 
 _ Thiết kế mới phối cảnh theo yêu cầu, tối đa 2 lần thay đổi phương án
 _ Mặt bằng vật dụng các tầng, mặt cắt, mặt đứng kích thước
 _ Hỗ trợ 2 lần chỉnh sửa mặt bằng theo yêu cầu Khách hàng
 _ Bản vẽ khổ A4, gởi bản vẽ in gồm phối cảnh và các bản vẽ liên quan, gởi email file thiết kế mặt bằng, mặt cắt và mặt đứng định dạng PDF
 

 ► Quy trình dịch vụ

 ► Sản Phẩm Mẫu

3.000.000đ – 4.000.000đ
Gói Bổ Sung Kết Cấu
 _ Bổ sung thêm bản vẽ kết cấu
 _ Đóng dấu pháp lý trên bản vẽ
 

 ► Quy trình dịch vụ

 ► Sản Phẩm Mẫu

+ 2.000.000đ
|
+ 3.000.000đ
Gói Bổ Sung XPXD
 _ Bổ sung thêm bản vẽ xin phép xây dựng
 _ Đóng dấu pháp lý trên bản vẽ
 

 ► Quy trình dịch vụ

 ► Sản Phẩm Mẫu

+ 2.000.000đ
|
+ 3.000.000đ
Thiết Kế Trọn Gói
Bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ các thành phần kiến trúc, trang trí, kết cấu, điện nước phục vụ nhu cầu thiết kế cao cấp
 

 ► Quy trình dịch vụ

 ► Sản Phẩm Mẫu

Báo giá theo quy mô

s1

s3

 

s3